Xin chào bác sĩ, mỗi buổi tối tai e nghe thấy tiếng ve kêu , k biết e bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn nghe thấy tiếng bất thường ở tai là bạn có vấn đề bệnh lý về tai rồi .Nguyên nhân có nhiều ,Có thể do viêm tai trong ,tai giữa ,hoặc viêm các xương đe ,xương búa ở tai cũng có thể do bạn bị thiếu máu não hoặc bị viêm các dây thần kinh số V ,số VII ,...Đế biết được do nguyên nhân gì bạn nên đến ở viện Tai mũi họng TW để bác sỹ khám chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể cho bạn . Thân mến !