Xin chào bác sĩ, E mún tư vấn về thể lực E mún tập thể dục và tập gym nhưng e thấy mổi lần chỉ cần tập nhẹ là thấy cơ thể đau nhức các khớp và khá mệt mỏi Vậy b/s tư vấn dùm e làm sao để nâng cao thể lực hoặc có thể dùng thuốc j thêm được k E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Sau tập thể dục các khớp đau mỏi, cơ thể mệt mỏi là điều bình thường. Để cải thiện tình trạng này bạn cần thực hiện 1 số biện pháp sau: - Ăn nhẹ trước khi tập 30 phút - Không tập khi cơ thể mệt mỏi - Tập với cường độ từ nhẹ và tăng dần ít 1, không tập hết sức ngay từ đầu - Sử dụng nước ORS hoặc Enervon hoặc nhưng loại nước bù điện giải khác trong khi tập. Chúc bạn sức khỏe. Thân mến