Xin chào bác sĩ, e thường có triệu chứng đau thắt bụng kèm theo buồn nôn mỗi khi đói hoặc ăn quá no. Lúc trước e có đi khám ở bệnh viện, nội soi dạ dày thì chẩn đoán xung huyết môn vị, e có dùng thuốc theo đơn nhưng sau khi hết thuốc vẫn k dứt được triệu chứng trên, bác sĩ có thể tư vấn giúp e về đơn thuốc được không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn bệnh này bạn nên thay đổi cách sinh hoạt hơn là uống thuốc bạn nên ăn đúng giờ, không ăn quá no hoặc nhịn đói, hạn chế thức ăn chua , cay, chất kích thích, tránh căng thẳng, thức khuya...