Xin chào bác sĩ, Hiện tượng cong dương là sao bác sĩ cháu bị cong dương khoảng 15 độ mà không biết có sao không nữa bác cho cháu 1 lời khuyên có uống thuốc được không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường, khi cương cứng thì “cậu nhỏ” thẳng trục, với biểu hiện điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. Tuy vậy, trường hợp “cậu nhỏ” có hơi cong một chút sang phải hoặc sang trái thì vẫn được coi là bình thường, và không ảnh hưởng gì tới khả năng quan hệ tình dục. Trong trường hợp cong ít, không có biểu hiện bất thường khác thì không đáng lo ngại và thường không cần can thiệp gì. Chỉ khi hiện tượng cong của “cậu nhỏ” trên 30 độ mới coi là bất thường và cân nhắc tới việc can thiệp.