Xin chào bác sĩ, em năm này 23 tuổi nhưng thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Vậy nguyên nhân gây ra và cách chữa trị như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm nghề nghiệp của bạn làm gì vì nếu bạn làm văn phòng thường xuyên ngồi nhiều làm cho khớp cột sống không cử động dễ dẫn đến cứng khớp cột sống gây đau lưng. Bạn nên vận động cột sống thường xuyên bằng cách tập thể dục giữa giờ hoặc tập thể dục buổi sáng, chiều, có thể đi bơi.. Hãy cố gắng rèn luyện nhé Chúc bạn khỏe