Xin chào bác sĩ, Cháu bị đau nhói bên mạn sườn phải kéo dài lên nách từ tối qua..cứ thi thoảng lại nhói lên 1 lúc đau lắm ạ..bác sĩ cho cháu hỏi đau như thế là sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho mình hỏi tói qua bạn có vận động gì sai tư thế không? ví như bạn với người lấy vật gì cao quá tay, hay bạn ngủ sai tư thê làm ảnh hưởng gây ra đau như trên. Bạn tiếp tục theo dõi các triệu chứng trên nếu do sai tư thế bệnh sẽ tự khỏi trong vòng 2 -3 ngày. Nếu bệnh không giảm bạn nên đến bệnh viện khám cơ xương khớp. Thân ái.