Xin chào bác sĩ,e đang nằm ngủ ban đêm tự nhiên ra mồ hôi ướt hết cả người đó là dấu hiệu gì bác sĩ ạ.mà thời tiết lạnh. Chỉ ra mồ hôi một lần duy nhất.
Trả lời:
Chào bạn, Có thể trường hợp của bạn chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, tình trạng chỉ xảy ra một lần, bạn nên xem lại xem có phải do ngủ quên, đắp chăn quá ấm nên cơ thể toát mồ hôi không? Nếu tiền sử bệnh của bạn không có vấn đề gì và không có triệu chứng khác kèm theo thì không đáng lo ngại. Thân mến!