Xin chào bác sĩ, Đây là ảnh cháu tìm thấy trên mạng vì tình trạng của cháu khá giống như vậy, nhưng cháu k có hiện tượng sốt hay nhuốt đau ạ. Mọi thứ vẫn bình thường và cháu chỉ thấy các nốt nổi lên giống thế này thôi ạ, Mong bác sĩ cho cháu biết thêm . Cháu xin cảm ơn !
Trả lời:
Nếu không sốt , nuốt không đau và không có các mảng trắng thì có thể là cái gai lưỡi do nhiệt thôi bạn đừng lo lắng quá ! Nếu đau hay sốt hay có gì bất thường thì bạn đi khám nhé ! Thân chào bạn !