Xin chào bác sĩ, con là nữ mí ngày nay con bị 1 cục mụn ở trong bộ phận sinh dục có s ko ạ
Trả lời:
Chào em! Em có thể mô tả kỹ hơn 1 số chi tiết như: mụn ở bộ phận sinh dục nhưng cụ thể là bộ phận nào? Kích thước mụn đó như thế nào? Có kèm theo triệu chứng đau rát hay ngứa gì không? Em nên mô tả cụ thể để BS có thể tư vấn cho em một cách tốt nhất nhé. Em có thể trả lời những thông tin trên của BS và gửi lại cho eDoctor nhé. Thân mến!