Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 40( nữ) hay bị bủn rủn chân tay,thường mất ngủ,thỉnh thoảng thì bị đau đầu.xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bạn hay bị bủn rủn tay chân và đau đầu, mất ngủ. BẠn có bệnh nền là gì không như đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, đau đầu vận mạch, migrain đây là những chẩn đoán có thể xảy ra thế nên bạn hãy cung cấp thêm thông tin cho BS biết để tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.