Xin chào bác sĩ, vui long giup toi tim dc cach nao dang ky tiem vacxin 5 trong 1 cho con vao cuoi thang nay (2 thang tuoi), hien tai toi dang ky qua tong dai 1080 nhung khong dc, xin chan thanh cam on bac sy rat nhieu.
Trả lời:
Chào anh, Hiện tại đã có thêm trang web đăng ký tiêm phòng của Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương. Anh có thể truy cập vào trang: www.tiemvacxin.vn . Đợt tiêm vào cuối tháng 2 đã hết, anh có thể theo dõi thêm và đăng ký vào đợt sau. Thân mến!