Xin chào bác sĩ, bị ngứa môi rồi sưng to, dần dần ngứa quanh viền môi là bị sao hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn có đang dùng thuốc gid không? Có thể bạn bị tình trạng dị ứng do thuốc hoặc do tiếp xúc, hoặc do mỹ phẩm... Nếu bạn bị sưng to môi, ngứa nhiều thì bạn cần đi khám, nếu dị ứng nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng Chúc bạn khỏe