Xin chào bác sĩ, Ngày hôm nay bé e có hiện tượng hắt hơi sổ mũi nhiều lần ,bé k sốt ,bé Dc 8thang .e nên làm thế nào.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn bị sổ mũi và hắc hơi nhiều lần mình có thể chia sẽ cho bạn kinh nghiệm dân gian về điều trị hắc hơi sổ mũi rất hiệu quả là bạn lấy 7 múi tỏi đối vơi con trai và 9 múi tỏi đối với bạn gái dã nát và đem chưng trong cơm hoặc bạn có thể hấp cách thủy đến chín sau đó bạn nặn sữa mẹ vào cho bé uống. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào cơ địa từng người bạn nhé, nếu bạn thấy không đỡ có thể cho bé đi khám nhi để điều trị hiệu quả. Thân ái chào bạn