Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ là e ăn uống kg tiêu, đầy bụng hay đau bụng và bị đi táo bón thường xuyên nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên ăn uống điều độ với nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và chế độ vận động điều độ. Bạn cũng có thể bổ sung 1-2 hộp sữa chua/ ngày vào khẩu phần ăn, nên hạn chế đồ uống có gas và cồn, đồ cay. Bạn cũng có thể uống thêm một số thuốc nhuận tràng loại đường đơn để làm mềm phân bạn nhé. Thân ái.