Xin chào bác sĩ em đi làm một ngày chị buổi tối ở không tập 1 bài yoga để cho buổi tối thư giãn thoải mái và ngủ ngon nhưng không biết bài tập Yoga nào tốt cho sức khỏe và tập vào Lúc tối trước khi ngủ bác sĩ Giúp Em Trả Lời Câu Hỏi
Trả lời:
Chào em. Rất vui vì em đã gửi câu hỏi cho chương trình. Thực ra để dễ ngủ buổi tối với tuổi của các em thì không phải khó. Việc tập Yoga hay đi bộ hay tập thể dục mục đích là để cơ thể tiêu hao bớt năng lượng thừa để cơ thể rơi vào trạng thái mệt và dễ ngủ thôi. Em có thể nghe nhạc thư giãn, đi bộ buổi tối hoặc xem chương trình mình yêu thích không lo nghĩ lung tung, nghĩ về những điều tốt đẹp, cầu chúc sức khỏe cho những người mình yêu thương. Anh tin em sẽ ngủ tốt. Còn bài tập thì em phải hỏi huấn luyện viên Yoga chứ BS sẽ không giúp được điều nay cho em rồi em nhé.