Xin chào bác sĩ, Em mang bầu 10 tuần, hôm nay miệng nổi mụn nước herpes, em phải làm sao ạ? Có ảnh hưởng gì em bé không ạ? Em cảm ơn.p
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn cần đến khám BS chuyên khoa da lieu và sản phụ khoa ngay để xác định đó có phải là mụn nước Herpes hay không? Và BS sẽ có hướng điều trị thích hợp cụ thể cho bạn! Herpes nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai nhi!