Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tự dưng 2 chân của nếu ban ngày em đi làm mặc quần dài thì ko thấy ngứa nhưng khi về mà mặc váy thì rất ngứa. Trên da ko có mụn nhọt gì hết, ngứa theo cơn. Em đang dùng sữa tắm Tây Thi trước đó dùng thì ko có hiện tượng này. Em mới bị đc hơn tuần nay thôi mà chỉ ngứa ở chân thôi. Vậy xin đc bác sĩ tư vấn và bôi thuốc loại nào. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Khả năng bạn bị dị ứng cơ địa. Bạn nên xác định rõ là mình ngứa với loại dị nguyên gì bạn nhé.Chỉ cần phòng tránh nó là bệnh sẽ hết. Bạn có thể mua thuốc kháng histamin uống một đợt kết hợp uống nhiều nước chanh và nước mát sẽ hết bạn nhé. Thân ái.