Xin chào bác sĩ, mấy hôm nay con chia tay người yêu. Con bị căng thẳng thần kinh. Đầu óc luôn suy nghĩ va so hãy. Con ngủ không được. 1 ngày con ngủ khoảng được 3-4 tiếng. Con cũng không ăn uống gì được. Con nhịn đói hơn 3 ngày rồi. Con phải làm sao để khắc phục tình trạng này ạ. Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào con! Vấn đề con phải xác định về tinh thần, việc chia tay đúng hay sai? Nếu như chia tay người đó là đúng thì mình phải vững vàng đứng lên. Không ăn không ngủ không giải quyết được vấn đề gì cho con. Nếu như sức khỏe của con càng đi xuống, thì sẽ làm cho đối phương càng thích thú. Ngược lại nếu vấn đề chia tay người yêu là không đúng, thì con phải giải quyết hàn gắn lại. Chúc con sớm nhận ra vấn đề và sống vui khỏe!