Xin chào bác sĩ, Con tôi được 16 tháng tuổi. Dạo này cháu hay sốt hoài là do bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, Sốt là triệu chứng của rất nhiều bệnh ở trẻ em, có thể nguyên nhân là do trẻ bị viêm đường hô hấp trên, mọc răng cũng có thể là do sốt virus... Vì vậy bạn cần cho con đi khám để các bác sỹ chuẩn đoán xác định và kê đơn thuốc hợp lý cho con, có hướng xử lý kịp thời. Trước mắt nên cho cháu uống thật nhiều nước, nước orezol để bù nước và điện giải, ngoài ra có thể chườm khăn ấm cho con ở những vùng như trán, cổ, nách, bẹn... Thân mến!