Mẹ bi áp xe chót mủi (tiểu đường .viêm gan c) đã điều trị ở bệnh viện chợ rẫy 6 ngày xuất viện vì vết thương đã lành và tái khám bác sỉ cho uống thốc một tháng.môt tuần rồi mẹ không có uống thuốc bệnh viện vì đang điều trị viêm gan c nhưng hôm nay sau lưng mẹ có nổi mấy mụt (trong hình)vây mình có nên uống thuốc bệnh viên tri mụt đó không .mây mụt đó có sao không nếu đi khám mình khám ở khoa nào tai mũi họng hay da liểu.(thuôc bệnh viện chợ rẩy amoxicillin 875 mg clavulanic acid 125 mg,aescin 20mg ,ebasitine 20mg).cam ơn nhiều lắm.
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh bạn gửi có khả năng mẹ bạn bị viêm da nhiểm khuẩn hoặc herpes , bạn nên đưa bạn mẹ đi khám da liễu để bác sỹ đưa ra nguyên nhân và đưa ra những giải pháp kịp thời . Thân mến