Có khi hàm răng em cắn vào thứ j cứng là nó kêu cái cụp có khi ngáp cũng vậy em không biết làm sao có khi còn đau hai bên quai hàm nữa ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện bệnh của em như vậy là có biểu hiện ở khớp thái dương hàm rồi em nhé. Thông thường là có viêm khớp này. Biểu hiện chủ yếu là đau khi nhai hay cắn mạnh vào vật cứng. Nếu không đau đớn thì không phải điều trị gì một thời gian sẽ khỏi. Còn nếu đau và sưng khi ăn uống thì phải điều trị một cách bài bản: CHụp hình khớp cắn và kiểm tra răng miệng, sau đó có thể điều trị vật lý trị liệu em nhé. Thân ái.