Xin chao bac si. Em co di xét nghiem va sieu am tuyen tien liet. Bs chan doan bi viem ttl va da cho tiem thuoc truc tiep vào ttl. K biet tinh trang e co nghiem trong ko va can ho tro them nhung gi de tot hon. E cam on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng? bạn có các triệu chứng như tiểu nhiều lần? tiểu rát, tiểu buốt không? Bạn có quan sát màu sắt nước tiểu thay đổi? Vùng đáy chậu cảm thấy nặng nề, đè nén không? Bạn đang bị viêm tuyền liệt tuyến trước tiên bạn nên tuân thủ điều trị của bác sĩ và tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Bạn cho mình biết bạn đang điều trị bệnh viện nào không? Thân ái.