Chào bác sĩ!! Sáng nay cháu có thuốc theo toa và bác sĩ tới nhà chích cháu 2 mũi thuốc khỏe và bổ!!! Giờ đỡ mệt mà cháu ko muốn ăn!! Cháu ko biết có ăn cơm được ko?? Mà sao mỗi lần uống thuốc cháu thấy mệt!! Cháu nên ăn như thế nào ạh??
Trả lời:
Chào bạn. Khả năng bạn bị suy nhược do sốt cao hay bị căng thẳng quá mức. Bs đến nhà thông thường sẽ tiêm Vit C để bạn khỏa hơn. Còn ăn uống thì bạn nên ăn cháo bạn nhé. Cháo thịt bằm hoặc cháo trứng để cơ thể dễ hấp thu. Muốn khỏe thì phải ăn đó là nguyên tắc sống còn bạn hen. Thân ái.