Dạo này em bị khó ngủ, nằm được một lúc lại bị tỉnh giấc, ngủ nông không sâu, hiện tượng mê man, ngủ mơ linh tinh, hôm sau người mệt mỏi nhưng cứ nằm ngủ là lại mê man. Em mới bị 3 hôm nay thôi ạ, mong bác sĩ cho biết có những nguyên nhân gì và có cách nào để chữa trị ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng của bạn có thể do bạn gặp stress , trước tiên bạn nên điều chỉnh sinh hoạt hàng ngày , ăn uống đủ chất , thường xuyên hoạt động , thể dục thể thao , tập đi ngủ và thức giấc theo giờ nhất đinh, trước khi đi ngủ bạn hãy loại bỏ suy nghĩ ra khỏi tâm , nếu có thể bạn nên tập thiền , hạn chế rượu bia , kích thích ...... Một thời gian sau nếu bạn điều độ thì mọi việc sẽ được cải thiện Thân mến