Xin chào bác sĩ, em có đi xét nghiệm máu, với kết quả như vậy có bình thường không bác sĩ???
Trả lời:
Chào bạn, Theo kết quả trên, chỉ số bạch cầu hơi cao so với giới hạn bình thường. Nguyên nhân gây tăng bạch cầu do các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc gặp trong các trường hợp nhiễm khuẩn các cơ quan trong cơ thể. Bạn nên đi khám tổng quát để được chẩn đoán tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan nào và có hướng điều trị thích hợp. Thân.