Xin chào bác sĩ, cháu học lớp 11 đến bh là sv năm 2 vẫn chưa khỏi bệnh này .. Đi khám các b/s bảo đây là trưởng thành . Nhưg hiện tại cháu thấy hơi ngại khi mặc áo 3 lỗ ra đường ... Cháu bị nổi nốt ở bắp tay . Mong b/s tư vấn cho cháu phải làm thế nào . Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Các nốt của em có ngứa không và nổi từ bao giờ. Nếu có ngứa và khó chịu nhiều thì phải đi khám. Mình biết có nhiều em do cơ địa dậy thì cũng có biểu hiện như vậy. Một số Bệnh nhân của mình dùng nước tắm từ cây gai xấu hổ hay nước lá muồng trâu bôi lên vùng da nổi mẩn đó, chỉ 3 lần là khỏi. Em có thể tham khảo thêm nhé. Thân ái.