Xin chào bác sĩ, Hôm trước tôi hỏi sao sáng ngủ dậy, miệng tôi hay bị có mép trắng như ảnh. Bãi trả lời là do tôi vệ sinh răng miệng chưa tốt. Tôi thấy trả lời như vậy quá chung chung và ko có giá trị gì cả. Chưa tốt cụ thể thế nào? Tôi có đánh răng trc khi ngủ và súc miệng nc muối, khi ngủ dậy có đánh răng. Bác sỹ nào trả lời đc tử tế thì hãy trả lời, đừng trả lời cho xong như lần trc làm mất thời gian của tôi.
Trả lời:
Chào bạn Để bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn cụ thể hơn, bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin như sau: Bạn phát hiện bệnh lâu chưa? Những dấu hiệu này chỉ xuất hiện sau khi bạn ngủ dậy hay bất cứ lúc nào? Tổn thương kem trắng như trong ảnh chỉ có trên môi hay còn có trên lưỡi, má bên trong và trên vòm miệng? Chất màu trắng giống như pho mát cottage. Bạn có đau không? Nhất là sau khi đánh răng và cạo lưỡi. Khi động đến có gây chảy máu không. Có bị nứt ở góc miệng không? Có cảm giác bông trong miệng không? Khi bị như vậy, bạn có còn vị giác không? Thông tin của bạn càng cụ thể sẽ giúp bác sĩ tư vấn tốt hơn Cảm ơn sự chia xẻ của bạn