Bác sĩ cho hỏi khi đơn thuốc điều trị có nhiều loại thuốc thì bệnh nhân nên uống loại thuốc này rồi chờ 1 tiếng sau uống loại thuốc khác hay uống cùng lúc các loại thuốc đó? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin, cụ thể là những thuốc nào, vì có những thuốc có khả năng tương tác với nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều loại thuốc sử dụng chung được mà không có nhiều tương tác , nếu các thuốc không tương tác với nhau có thể sử dụng đồng thời, giúp cải thiện sự tuân trị của bệnh nhân nhiều hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !