Dạ cho em hỏi chồng em bị triệu chứng này là bị bệnh gì ? Hôm chủ nhật sau khi tắm xong ra phòng máy lạnh nằm thì một lúc sau bị đau đầu buốt óc. Dù đã uống thuốc đau đầu rồi đến hôm nay vẫn không hết. Hôm nay đi bị dính mưa thì về thì hai chân phần bắp đùi bị buốt rất khó chịu. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa gửi ảnh đính kèm, theo mình bạn nên đi khám cơ xương khớp tại bv lớn TP HCM để tìm nguyên nhân điều trị bệnh cho kết quả tốt bạn nhé. Thân ái