Xin chào bác sĩ, Trên mũ bàn chân của tôi có một u hoạt dịch.lam thế nào để không bị tái phát.vì tôi đã chích 4lần
Trả lời:
Chào bạn, U bao hoạt dịch rất khó điều trị dứt điểm. Vì chân là nơi thường hay hoạt động khiến hoạt dịch trong ổ khớp thoát ra. Để điều trị triệt để , bạn có thể đến khoa Xương khớp bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật triệt để. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn đi chích. Thân mến