Xin chào bác sĩ, Em năm nay 17t mà ở vùng lưng luôn nổi những hột mụn mủ to và dày đặc ở 2 bên bả vai. Bsi cho e hỏi có cách nào chữa được k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn sẽ được điều trị như mụn ở da mặt. Bạn nên đến phòng khám bs chuyên khoa da liễu để được bs kê toa thuốc điều trị gồm khám sinh và bổ sung các vitamin điều trị cho bạn nhé. Thân chào bạn!