Xin chào bác sĩ, Em năm nay 17 tuổi cao 1m50 nặng 55kg cho hỏi là em còn được cao bao nhiêu nữa và có thuốc bổ sung chiều cao ko. Em là con gái
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và con gái thường cao vượt bậc ở tuổi dậy thì 12-14 và sẽ còn cao đến 20t, nhưng rất khó, đê tăng chiều cao em nên bơi lội là môn thể thao phát triển toàn diện trong đó giúp phát triển chiều cao tốt nhất. Thân mén.