Chào bs tôi bị mắc bệnh đại chàng và cả bệnh men gan cao tôi ăn nghệ ngâm mật có điều trị được bệnh đại tràng không? Và có ảnh hưởng gì đến bệnh gan của tôi hay không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn uống nghệ mật ong có tác dụng tốt cho quá trình tiêu hóa không ảnh hưởng gì đến bệnh gan của bạn , tuy nhiên cũng không nên uống quá nhiều , một ngày chỉ nên uống một lần vào buổi sảng trước khi ăn . Ngoài ra bạn có thể ăn thêm lá mơ, lòng đỏ chứng gà ngày 1 lần liên tục trong một tháng , vừa có tác dụng dinh dưỡng và điều trị trạng thái viêm đại tràng tốt . Thân mến.