em trễ kinh 2 tuần 13/9 thử thì vạch đậm vạch nhạt 15/9 em đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy thai và ghi là nội mạc tử cung dày vậy em có bị sao không bác sĩ và khả năng em có thai cao không ạ. em đi khám buổi chiều người ta thấy 1 vạch 1 lúc sau mới lên 1 vạch rất nhạt nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn chưa thể loại trừ được có thai hay không, bạn nên mua que thử thai tại nhà, hoặc siêu âm sau 1 tuần nữa, hoặc có thể làm thêm xét nghiệm định lượng beta hcg, thì có thể xác định chính xác là có mang thai hay không. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !