Thưa bác sĩ Tôi ở cao nguyên,thỉnh thoảng về Nha Trang tắm biển,tôi có thắc mắc là mỗi lần tắm khoảng 1 giờ thì tôi phải tiểu tiện độ 10 lần,lượng nước tiểu tương đương mức tiểu bình thường mỗi lần.Xin bác sĩ cho biết lượng nước đó từ đâu và có bình thường không,tôi nay 66 tuổi.Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Với những triệu chứng mà bạn mô tả thì bác sĩ chưa thể đánh giá được nguyên nhân gây ra tình trạng của bạn , tốt nhất bạn nên đi khám nội tiết niệu hoặc nội thận để bác sĩ thăm khám lâm sàng và làm thêm các xét nghiệm kiểm tra mới có thể tìm ra được nguyên nhân chính xác bạn nhé ! Thân ái chào bạn !