Xin chào bác sĩ, Vo toi mang thai duoc 30 tuan roi. Hom nay co di uong cafe ma uong ngay loai nuoc co chua con. Loai chanh rum . Ve nha thi thay met trong nguoi. Con dua con trong bung thi cu dap manh. Vay bac si co cac nao cho giai bot ruou rum ko bs?
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên lời khuyên là trong qúa trình mang thai bạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia.. vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên sau khi uống bạn có thể áp dụng những biện pháp giải rượu như uống trà atiso, uống nhiều nước, uống nhiều nước. Thân!