Xin chào bác sĩ, e năm nay 22t là sinh viên .dạo gần đây 5 hôm rồi e cứ buổi tối về nằm đi ngủ là trong cổ có cảm giác khó chịu xong ho thì cảm giác cổ nhiều đờm và khi ho khạc ra thì có máu trong đờm người e không bị sốt e bị cảm cúm nhưng đã hết triệu trứng ho thì vẫn còn ho xong khạc đờm có máu nhức đần bên trái và nổi hạch 2 góc hàm đã chụp ct bác sĩ kết luận phì đại cuống mũi và có u nang đáy mũi e sợ mình bị ung thư vòm họng tại e bị viêm họng hạt và amidam hốc mủ . Mong bác sĩ tư vấn giúp e . Cứ ho mạnh nhổ đờm là có máu . Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn bs đã rõ. Theo lời khuyên của bs bạn nên chịu khó đi khám bs tai mũi họng để được nội soi kiểm tra mũi họng của mình như thế nào để có hướng điều trị sớm cho bạn nhé. Thân chào bạn!