Xin chào bác sĩ, Con 18t là nam gần đây con bị nỗi hạch sau lưng phía bêm ngực trái nó hơi bị lói khi con trạm vào nó bá sĩ cho hoi đó là bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ có được những thông tin như bạn cung cấp thì thật khó để xác định bạn bị bệnh gì. Cần phải trực tiếp khám nhìn và sờ u cục của bạn để biết tính chất của nó thì mới biết định hướng chẩn đoán cho bạn nhé. Bạn nên đi khám ở phòng khám ngoại tổng quát để được bs thăm khám cho bạn nhé. Thân chào bạn!