Bác sĩ cho hỏi trong các loại thuốc giải độc gan thì thuốc nào có hiệu quả tốt
Trả lời:
Chào bạn Trong các loại thuốc giải độc cho gan thì đều có những thành phần bổ cho tế bào gan , lợi mật , nhuận gan , vì vậy thuốc nào cũng có tác dụng tốt cho gan tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc được quảng cáo nhiều tác dụng không đúng sự thật vì vậy khi bạn dùng nên xem rõ nguồn gốc , nên mua ở các cửa hàng có uy tín của các công ty có thương hiệu để đảm bảo chất lượng , tuy nhiên khi dùng thuốc chỉ nên dùng một đợt từ 1 đến 3 tháng , không nên dùng kéo dài sẽ làm tổn thương thêm cho gan tốt nhất bạn nên bổ xung các chất bổ cho gan bằng các thực phẩm sạch ít độc hại , tăng cường đạm đường , giảm mỡ , không uống rượu bia .... Thân mến