Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 31 tuổi. Tôi trước đây hay chơi thể thao tuy nhiên 6 tháng trở lại đây thường bị đau 2 đầu gối. Tôi xin hỏi bác sĩ mình bị gì và nên đi khám bệnh viện nào ở Hà Nội
Trả lời:
Chào bạn, Đau đầu gối có thể do những nguyên nhân như : - Tập luyện quá sức - Thiếu Vitamin - Thoái hóa ( nhưng thường gặp ở những người lớn tuổi ) - Thường xuyên ngồi ở một tư thế bó gối quá lâu. Trước tiên bạn nên bổ sung 1 đợt Vitamin nhóm B khoảng 10 ngày, nếu tình trạng không cải thiện, bạn nên đi khám ở Khoa Xương khớp của bệnh viện Bạch Mai xem có vấn đề gì không , từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến