Xin chào bác sĩ, em năm nay 19t. Cách đây vài hôm lúc vừa ngủ dậy em cảm thấy đau nhức ngực trái, cơn đau âm ỉ sau vài ngày cơn đau lan ra sau lưng làm em cảm thấy khó chịu và hơi mệt mỏi. Nhưng cho đến hôm nay những chỗ bị đau nhức xuất hiện những hột đỏ làm em hơi ngứa và rát. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em là bị bệnh gì ạ? Em đọc những thông tin trên mạng thì thấy có vẻ giống bệnh Zona. Bác sĩ trả lời giúp em với ạ. Em xin cảm ơn khi được bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Những triệu chứng bạn mô tả rất giống với triệu chứng của zona thần kinh. Bạn vui lòng cung cấp hình ảnh tổn thương da để bác sĩ xác định. Thân mến