Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ ạ. Em bị suy buồng trứng, tháng này em uống thuốc dusphaton, hống được 10 ngày rồi mà sao vẫn chưa ra kinh ạ. Em đang đợi vó kinh đề đi chụp tử cung vòi trứng.
Trả lời:
Chào em, Nếu em đã uống 10 ngày mà chưa ra kinh thì bạn nên đi khám lại để bác sỹ chuyên khoa phụ sản có thể cho bạn điều trị thêm tạo vòng kinh cho bạn . Chỉ khi sau sạch kinh 3 ngày bạn mới có thể chụp tử cung vòi trứng được. Thân mến