Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi. Biểu hiện của bệnh đau ruột thừa là j ak?
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên bạn phải nhận thức rằng đau ruột thừa ở mỗi người có sự khác nhau không theo một quy chuẩn nào. Dưới đây là triệu chứng của viêm ruột thừa ở bệnh nhân điển hình. Thường đau lâm râm thượng vị quanh rốn sau đó đau khu trú về hố chậu phải, đau tăng dần và khi ấn hố chậu phải thì đau nhói. Ngoài ra còn có những triệu chứng khác như mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ.. Neus trường hợp bạn đau bụng tốt nhất bạn nên đi cấp cứu để dược khám và siêu âm. Thân!