Em chào bác sĩ, Cách đây 6 tháng, chân em đột nhiên bị nổi 1 cái mụn nhỏ. Nó hơi rát lúc mới nổi và nó khá thô ráp. Tuy nhiên, em vẫn cảm thấy bình thường vì nó vẫn khá nhỏ và em đi đứng vẫn bình thường. Tuy nhiên, trong vòng 1 tháng trở lại đây nó sưng to lên và lớp da xung quanh rất ngứa như bị muỗi cắn. Song song đó là 1 cục sưng nổi lên ngay kế bên. Và chỉ sau 3,4 ngày cục sưng đã to lên gấp 2 lần kèm theo đau rát và chảy nước. Hiện nay em không thể đi bình thường được vì nó khá to và đau. Em xin hỏi bác sĩ là tình trạng như em mô tả là em đang bị bịnh gì ạ và em nên xử lí như thế nào ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cái mụn ở chân của bạn phát triển ngày càng to và gây đau cho bạn. Theo mình bạn không nên có bất cứ can thiệp nào đến cái mụn này bạn nhé. Vì hiện tại cái mụn đang trong giai đoạn viêm tức sưng, đau. Bạn nên đi khám tại bệnh viện để bác sĩ điều trị kịp thời. Thân ái.