Xin chào bác sĩ, con em được 2 tháng bé có vài chỗ có bớt xanh như bầm ( dân gian nói do mụ bà đánh) mà em không thấy bé khỏi. Sợ lớn lên vẫn còn. Cho em hỏi là làm sao để bé hết những vết xanh đó. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Những vết bớt xanh đó người ta gọi là bớt sắc tố bẩm sinh , thường loại bớt này khi bé lớn sẽ phai màu dần và không phải chữa trị gì cả . Chúc bé khoẻ !