Xin chào bác sĩ, e muốn hỏi về dịch vụ da kề da sau sinh trong trường hợp người mẹ sinh mổ thì có thể làm da kề da với bố được k và có tác dụng j k ah, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Phương pháp da kề da khi sinh mổ có nghĩa là em bé vừa lấy ra khỏi bụng mẹ xong thì được nằm úp bụng lên người mẹ trước khi cuộc phẫu thuật hoàn thành. Và nó có ý nghĩa trong 1 giờ đầu sau sinh. Bố ko được vào phòng phẫu thuật nên ko thực hiện trên bố được. Bé được dùng phương pháp này thì sẽ được bú sớm trong giờ đầu, thân nhiệt được ổn định...