Thưa bác sĩ, từ hôm qua tới giờ cổ họng cháu có biểu hiện lạ, bình thường thì chẳng sao nhưng khi nuốt nước bọt thì lại thấy rất đau như kiểu có gì đó mắc ở cổ họng ấy, không bị ho, chỉ đau lúc nuốt nước bọt thôi, cháu bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Tình trạng đau họng khi nuốt nước bọt của bạn là biểu hiện của tình trạng viêm hầu họng cấp bạn nhé. Điều này có thế có kèm hay không kèm theo ho bạn nhé. Thân mến