Em bị nóng rát bụng ra sau lưng từ vùng lưng trên hông lên giữa lưng ,thưa bác sỹ em muốn hỏi là có phải biểu hiện của bệnh đau lưng hay đau cột sống j ko ah?vì cv em hay ngồi nhiều ,em bị cả dạ dày và đại tràng nữa
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn không điển hình của bện lý thần kinh cơ xương khớp, các triệu chứng đau trong thần kinh cơ xương khớp thường đau theo rễ thần kinh, cảm giác tê lan xuống chân, tăng khi thay đổi tư thế, hoặc làm việc trong tư thế xấu , như đứng lâu, ngồi lâu, các biểu hiện của bạn có thể là triệu chứng của bệnh lý đại tràng, vì vậy bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !