Xin chào bác sĩ, e bi trĩ nhẹ bac si tu van cho e thuốc nao uong cho het hoac co biện phap nao de cho khoi benh khong . Em cam on bs.
Trả lời:
Thuốc Daflon Đợt cấp : Cơn đau trĩ cấp tính: 6 viên/ngày, trong 4 ngày đầu ; sau đó 4 viên/ngày, trong 3 ngày; duy trì 2 viên/ngày. Trĩ mạn tính: 2 viên/ngày. Quan trọng em không cần uống duy trì nhiều mà tránh táo bón thay đổi chế độ ăn uống để tránh đi cầu lâu Thân ái chào em !