Xin chào bác sĩ, Con e be gai nang 5kg.3 thang tuoi .dai 57cm vay co suy dinh duong ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và cân nặng của bé gái nhà mình hơi nhẹ cân hơn so với các bé cùng lứa tuổi, chiều cao thì tương ứng, thế nên bạn nên tăng số lần cử bú sữa lên cho bé và mục tiêu cân nặng trong tháng tới là 0,75kg thì mới đạt tiêu chuẩn, nếu cân nặng tháng tới sau theo dõi cũng như tăng số lần bú sữa lên mà vẫn không đạt thì bạn cân đưa bé di khám chuyên khoa dinh dưỡng để xem bé có bị rối loạn hệ tiêu hóa kém hấp thu hay không. Thân mến.